Thương hiệu – Giá trị định hướng tương lai. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp hiện nay đã chú ý hơn với những giá trị, tài sản “KHÓ” định giá khi đã mang “TẦM”. Vì vậy việc nghĩ ra thương hiệu, tạo ra Logo độc đáo đặc sắc tạo dấu ấn riêng cho người tiêu dùng, nâng tầm doanh nghiệp được các “Ông, Bà chủ” chú ý rất nhiều.

Thời bây giờ thì thương hiệu hay Nhãn hiệu không còn là chuyện xa lạ gì đối với đại bộ phận các doanh nghiệp lớn, hay ngay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những hộ kinh doanh cá thể, tổ hợp tác, hay ngay cả những Anh, Chị, “Thím”… có “MÁU” kinh doanh cũng biết lựa cho mình những thương hiệu thật hay, những câu khẩu hiệu ăn khách hay những hình họa/ logo bắt mắt thu hút ánh mắt tò mò của khách hàng

giá trị thương hiệu

Bảo vệ thương hiệu” đang là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang công cụ tìm kiếm hiện nay khi mà các Doanh nghiệp, các công ty ngày càng chú ý đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu một cách bền vững.

Đố ai mà phủ nhận được giá trị của thương hiệu khi mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy giá trị của “SỰ NỔI TIẾNG” của những thương hiệu hàng đầu như: COCACOLA cho nước giải khát–mà nhiều người thường quen vui với nhau rằng “hãng giải khát Cô ca cô la cô hò cô hét …. Liệu quá trình này có phải ngay một lúc mà có được hay không? Làm sao mà có được, dễ thế thì anh nào chẳng nổi tiếng, mấy anh Marketing có mà ngồi nhà ăn mì Miniket. Quá trình xây dựng thương hiệu đâu chỉ là một năm, năm năm, hay mười năm như mọi người nghĩ mà nó là cả quá trình có khi đến mấy chục năm, rồi hàng trăm năm…. Thương hiệu nghĩ ra đã khó, nhưng phát triển nó còn khó hơn. Đừng gặp trở ngại với việc phát triển thương hiệu mới mà thấy nản mà rút lui, ai cũng đòi “ĂN SẴN” thì lấy đâu ra những thương hiệu có giá trị “KIẾM LỜI”. Khi tạo ra một ý tưởng kinh doanh khả thi, hãy nghĩ ngay việc xây dựng “THƯƠNG HIỆU” ngay từ lúc bắt đầu và quan trọng hơn đó là đừng “NẢN CHÍ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *